Tin Tức

Thủ tục mua xe máy nhập khẩu

Thủ tục xe máy nhập khẩu khó hay dễ, đây chính là điều bận tâm của rất nhiều người hiện nay muốn sắm cho mình một chiếc xe máy nhập khẩu.

Để có được một chiếc xe máy nhập khẩu về Việt Nam tiêu thụ hay sử dụng thì là một điều không hề dễ tí nào. Kính thưa các loại thủ tục giấy tờ, phí, thuế,…và quan trọng là vấn đề về thời gian. Bạn có kiên nhẫn chờ đợi hay không?

thu tuc mua xe may nhap khau s1

Thủ tục xe máy nhập khẩu có đơn giản hay khôngSo với xe máy được sản xuất, lắp ráp trong nước thì xe máy nhập khẩu có giá chênh lệch khá cao. Vì vậy, mà có không ít người tự mua, tự nhập trực tiếp về để giảm thiểu tối đa chi phí mua xe máy nhập khẩu mà mình thích. Tuy nhiên, không hề đơn giản xíu nào đâu nhé. Thủ tục mua xe máy nhập khẩu mới nguyên chiếc về với mục đích sử dụng là khá phức tạp. Đơn xin đăng ký mua xe với phân khối, dung tích + thời gian chờ phê duyệt của cơ quan chức năng+ phí vận chuyển+ hải quan+ thuế nhập khẩu+ thuế tiêu thụ đặc biệt+ thuế giá trị gia tăng+ chi phí ngoài lề+ các loại phí và thuế khác+ thời gian chờ nhận xe….
Còn nếu mua trực tiếp ở cửa hàng hoặc nơi chuyên kinh doanh, cung cấp xe máy nhập khẩu thì thủ tục rất chi là đơn giản, nhanh, lẹ và có thể lấy xe ngay mà không cần chờ đợi nếu mẫu xe đã có sẵn, hoặc thời gian chờ để lấy xe khi mua ở cửa hàng cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Cửa hàng sẽ làm tất cả giấy tờ, thủ tục. Ta chỉ việc đưa tiền và mang xe về chạy.

thu tuc mua xe may nhap khau s2

Chúng tôi là nơi tư vấn cách thủ tục mua xe nhập khẩu nhanh chóng nhất


Thế nên, những ai đang có ý định tự nhập xe máy về để sử dụng thì các bạn tự cân nhắc xem có giảm được nhiều tiền hơn so với mua ở cửa hàng không nhé.
Chúc các bạn thành công.

Keyword: xe may nhap khau 

Videos
prev next